Địa chỉ in standee chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội

Trong các sự kiện, lễ trao thưởng, trưng bày và giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp, công ty cần sử dụng Standee như một hình thức quảng bá hình ảnh cũng như đưa ra những thông điệp cần thiết tới khách hàng. Bởi vậy có thể dễ dàng thấy được in standee là một dịch vụ không thể thiếu trong công việc quảng cáo, marketing cho công ty hoặc sản phẩm nào đó. Dịch vụ in standee chất lượng tại Hanoibrands chắc chắn sẽ làm hài lòng quý bạn ở đây.

In standee mang lại những giá trị gì cho doanh nghiệp?

–  Gây ấn tượng từ xa, bắt mắt, ấn tượng: Sử dụng Standee chính là một hình thức quảng bá thương hiệu và tạo điểm nhấn khác biệt. Tại các chương trình, sự kiện bạn có thể sử dụng Standee với mục đích quảng bá sản phẩm mới hoặc một chương trình mà công ty, doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

In standee được sử dụng để gây ấn tượng với khách hàng

–  Thoải mái tạo hình thiết kế: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể tạo ra sự ấn tượng độc đáo bằng những mẫu thiết kế mang hơi hướng hình ảnh riêng của sản phẩm, khác biệt với những sản phẩm của đối thủ.

–  Gần gũi với khách hàng: In Standee là một hình thức quảng cáo trực tiếp. Khách hàng sẽ được tiếp xúc bằng hình ảnh trực quan vì vậy có thể giúp sản phẩm và khách hàng mục tiêu gần gũi nhau hơn.

Gọn gàng, dễ di chuyển: Standee được in bằng chất liệu mềm và dai vì vậy có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển đi khắp nơi mà bạn muốn.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn: Những thông tin được in trên Standee sẽ tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Thời gian sử dụng lâu bền: Có thể sử dụng Standee nhiều lần mà không cần phải in đi in lại.

–  Dùng linh động trong các hội chợ, triển lãm, các cuộc thi, biểu diễn ca nhạc, triển lãm ra mắt sản phẩm, làm người mẫu, vật mẫu đặt tại nhà hàng, siêu thị, nhà thuốc, sân bay,…

Dễ dàng di chuyển đi khắp mọi nơi, phục vụ cho quảng bá thương hiệu

Thuận tiện hơn cho các mục đích sử dụng khác nhau, Quảng cáo PDCA chúng tôi có các loại sản phẩm standee cuốn và standee chữ X, standee chữ X cáo cấp, standee mini cho bạn lựa chọn.

Những yếu tố cần thiết trong in standee

Kích thước Standee

Standee có 2 kích thước thông dụng là lớn và nhỏ 60×160 cm và 80x180cm, bên cạnh đó còn có 1 loại nữa là 80x200cm vậy bạn chọn kích thước nào ?

Chủ đề của Standee

Chủ đề của Standee là hết sức cần thiết vì thông qua chủ đề trên chúng tôi biết được thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải qua standee và sẽ nhấn mạnh chủ đề giúp bạn.

Thông tin có trên Standee

Tùy theo từng standee mà bạn thể hiện những thông tin khác nhau, ví dụ như thông tin tuyển dụng, chương trình tuyển dụng, và ngày tháng ….

Thời gian thiết kế

Để thiết kế Standee được đẹp và chuyên nghiệp hãy cho nhân viên thiết kế của chúng tôi có thời gian sáng tạo, bên cạnh đó hãy cho chúng tôi biết thời gian bạn cần Standee.

Địa chỉ in Standee chất lượng Hanoibrands mang tới sự hài lòng cho bạn

Hanoibrands được biết tới là địa chỉ cung cấp in ấn các sản phẩm truyền thông uy tín và chất lượng. Một trong số những dịch vụ in thu hút nhiều khách hàng đó chính là dịch vụ in standee.

Hanoibrands – địa chỉ in Standee uy tín và chất lượng

Chất lượng in standee được đặt lên hàng đầu

Sử dụng công nghệ in hiện đại cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm đặt uy tín lên hàng đầu vì vậy standee được in ấn với chất liệu và công nghệ in cao cấp đảm bảo độ sắc nét và độ bền cao cho sản phẩm.

Hỗ trợ lên ý tưởng thiết kế standee

Như đã đề cập ở phần trên, standee chính là một sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm. Do đó những yếu tố thiết kế trên standee là rất quan trọng. Nếu bạn chưa có ý tưởng, xin đừng lo lắng bởi đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo tại Hanoibrands sẽ giúp bạn thực hiện những thông điệp hiện thực hóa trên các mẫu standee.

Mẫu mã in đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà Hanoibrands cung cấp những mẫu in standee khác nhau với mong muốn có thể giải quyết được các vấn đề cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Tối ưu hóa thời gian và chi phí

Với việc sở hữu xưởng in lớn cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu, các hợp đồng của khách hàng được xử lý trực tiếp tại xưởng in Hanoibrands, không qua bất kỳ bên thứ 3. Bởi vậy, thời gian và chi phí in được tối ưu, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Đến với Hanoibrands hôm nay để trải nghiệm dịch vụ in Standee số 1 Hà Nội. Chắc chắn với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ làm hài lòng và giải quyết được những nhu cầu, mong muốn của quý bạn.