Địa chỉ in tem bảo hành chất lượng cao mà giá thành siêu rẻ

Có rất nhiều tem bảo hành được dán lên các sản phẩm khi đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ tuy nhiên không phải ai cũng biết được vai trò của những con tem bảo hành này và địa chỉ in tem bảo hành uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể  về in tem bảo hành trong bài viết dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp phải in tem bảo hành sản phẩm?

Chúng ta ai cũng đều biết rằng tem bảo hành được sản xuất và sử dụng như một lời cam kết chất lượng cho sản phẩm khi được đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ giúp chúng ta có thể nhận dạng và phân biệt được các sản phẩm.

Hầu hết các mẫu sản phẩm được đưa ra thị trường như máy tính, laptop, ti vi, tủ lạnh, mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm…đều được gắn tem phiếu bảo hành như một tiêu chuẩn bắt buộc. Vậy tem bảo hành mang lại vai trò to lớn nào cho người dùng mà các doanh nghiệp bắt buộc phải in tem.

Khi trên thị trường ngày càng nhiều các sản phẩm làm giả, làm nhái, các sản phẩm không đảm bảo về chất lượng thì tem bảo hành lại càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình.

Vai trò của tem bảo hành đối với khách hàng.

Vai trò phân loại sản phẩm

Tem bảo hành chứa đựng những thông tin về sản phẩm giúp cho các khách hàng có thể nhận dạng các sản phẩm về cơ sở sản xuất, lô sản xuất về tiêu chuẩn chất lượng, mã kiểm tra của sản phẩm cũng như các thông tin khác nhau. Tem bảo hành được in được khắc laser để từ đó hình ảnh, màu sắc của doanh nghiệp khác sẽ không thể làm giả. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào loại tem để phân biệt các sản phẩm với nhau.

Vai trò bảo vệ

In tem bảo hành còn là cách thức để doanh nghiệp có thể niêm phong sản phẩm giúp sản phẩm được an toàn, giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm không bị bóc mở tháo dỡ được an toàn và nguyên vẹn.

Vai trò kích thích tiêu thụ

Đây có thể nói là vai trò vô cùng quan trọng của in tem bảo hành bởi sản phẩm được dán tem sẽ như một lời cam kết đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm là chính hãng tạo sự tin tưởng cho khách hàng và thúc đẩy quyết định mua hàng của các khách hàng. Đối với khách hàng, việc mua những sản phẩm không có tem bảo hành đồng nghĩa với việc mua sản phẩm giả mạo.

Vai trò phục vụ công tác bảo hành

Mỗi một sản phẩm khi được tung ra thị trường sẽ có các chính sách bảo hành khác nhau đặc biệt là các chính sách bảo hành cho các mặt hàng như điện tử, điện lạnh thì in tem bảo hành giúp cho nhà sản xuất nhận ra các sản phẩm chính hãng của họ sản xuất và bảo hành cho khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Tem bảo hành đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem bảo hành uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn địa chỉ cơ sở quảng cáo dịch vụ in tem bảo hành uy tín, giá rẻ nhưng không phải đơn vị  nào cũng làm đúng như quảng cáo. Một mẫu mã thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp phù hợp với giá thành là những yêu cầu mà doanh nghiệp đang cần khi tìm hiểu dịch vụ in tem bảo hành.

Hiểu được những băn khoăn của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ in tem bảo hành, Công ty Phát triển Thương hiệu Hà Nội cung cấp cho người dùng dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ mà luôn đảm bảo được chất lượng tem tốt, mẫu mã đẹp, đa dạng về chủng loại.

Chúng tôi sở hữu những máy móc dây chuyền hiện đại nhất với các kỹ thuật in tiên tiến được cập nhật liên tục từ các nước phát triển như Mỹ, Đức… cùng hàng loạt các chuyên gia thiết kế  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

HanoiBrands cung cấp dịch vụ in tem bảo hành uy tín.

Không chỉ là đơn vị được khu vực Hà Nội lựa chọn tin tưởng mà Hanoibrands còn được đông đảo các doanh nghiệp, tổ chức ở các tỉnh khác tin tưởng chọn làm đơn vị hợp tác lâu dài. Chúng tôi chuyên cung cấp mẫu tem bảo hành cho hàng trăm các doanh nghiệp tổ chức khác nhau với các lĩnh vực khác nhau như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử điện lạnh…

Với tiêu chí lấy sự khắt khe từ chất liệu tem bảo hành cho tới việc thiết kế và gia công Hanoibrands tạo ra những mẫu tem bảo hành đẹp cho các khách hàng của mình từ mẫu mã cho đến giá thành. Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu in tem bảo hành, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN

Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Báo giá in card visit: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0986 455 385 – 0965 753 182

Email: [email protected]