In băng rôn ở đâu uy tín và chất lượng tại Hà Nội

In băng rôn từ lâu đã trở thành một dịch vụ in ấn đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. Băng rôn, khẩu hiệu là những sản phẩm thiết thực và có tác dụng truyền thông trực tiếp hiệu quả. Nhưng để băng rôn phát huy hết tác dụng và giá trị của nó thì bạn cần tìm tới một địa chỉ in ấn uy tín. Vậy lựa chọn nào sẽ dành cho bạn đây? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

In băng rôn có tác dụng gì đối với doanh nghiệp

Là công cụ truyền tải thông điệp:Hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng băng rôn giống như một công cụ dùng để truyền tải thông điệp về thương hiệu hay một sản phẩm nào đó. Ấn phẩm này có thể sử dụng trong một chiến dịch hoặc một sự kiện đặc biệt.

Băng rôn là công cụ truyền thông tốt của doanh nghiệp

 

Có thể sử dụng linh hoạt trong các sự kiện:Nhu cầu in băng rôn là rất lớn, các hoạt động như quảng cáo, hội hè, tổ chức sự kiện… đều có sự góp mặt của dịch vụ này. Thường thấy nhất trong các ứng dụng của in băng rôn đó là các băng rôn quảng cáo và các khẩu hiệu được treo trên phố hoặc các trụ sở.

In băng rôn giá rẻ tiết kiệm chi phí: Nếu bạn lựa chọn được một địa chỉ in ấn uy tín thì bạn có thể tiết kiệm một khoản đáng kể khi in băng rôn trong các chương trình, sự kiện.

Địa chỉ in băng rôn uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Khi nhu cầu của người dùng tăng cao đương nhiên bạn sẽ không khó để tìm thấy một địa chỉ in băng rôn với những lời quảng cáo khác nhau. Tuy nhiên một điều lưu ý với bạn rằng việc tìm được một địa chỉ uy tín sẽ quyết định tới giá trị của tấm băng rôn, khẩu hiệu đó như thế nào.

Nhắc tới in băng rôn giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên Hanoibrands.

Chất liệu in băng rôn được đặt lên đầu

Hanoibrands luôn tự hào là địa chỉ in băng rôn có chất lượng vượt trội so với các đơn vị in ấn khác. Việc đầu tư máy móc hiện đại, sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản đã tạo ra giá trị cốt lõi riêng của Hanoibrands.

Sản phẩm có màu sắc nổi bật , bền màu, sắc nét, trung thực và có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Thiết kế băng rôn độc đáo, sản phẩm được bảo hành nếu có sai sót, dễ dàng để bảo quản và tháo rời trong quá trình vận chuyển đến nơi khác…

Đa dạng chất liệu in cho bạn lựa chọn

Hanoibrands với mong muốn mang tới sự đa dạng cho khách hàng nên có rất nhiều chất liệu in băng rôn phù hợp với nhu cầu của quý bạn.:bạt Hiflex, PP, vải Canvas…

Thời gian nhanh chóng

Hanoibrands hiểu được sự gấp rút của quý bạn trong mỗi lần làm chương trình, sự kiện vì vậy việc giao sản phẩm đúng hẹn chính là nguyên tắc không thể bỏ qua của đội ngũ Hanoibrands. Luôn giao sản phẩm đúng hẹn và đương nhiên ấn phẩm phải đảm bảo đúng chất lượng như cam kết.

Những dịch vụ in băng rôn tại Hanoibrands

Hanoibrands đi đầu về công nghệ in và luôn cập nhập những nhu cầu sử dụng băng rôn của khách hàng. Những dịch vụ in băng rôn tại Hanoibrands bao gồm:

  • In băng rôn phục vụ quảng cáo.
  • In bạt làm bảng hiệu.
  • In bạt làm pano khổ lớn.
  • In bạt phục làm phông nền phục vụ sự kiện, hội nghị, tiệc cưới…
  • In băng rôn quảng cáo trong các dịp khai trương, khuyến mãi, lễ hội…

Với quy trình làm việc và nhanh chóng chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi lựa chọn dịch vụ in băng rôn tại Hanoibrands. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.