In kẹp file giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

In kẹp file tại đang được rất nhiều người hiện nay lựa chọn vì nhiều lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Việc in kẹp file tại Hà Nội sẽ giúp mang đến sự chuyên nghiệp, bảo quản tài liệu được tốt hơn. Vì thế nếu như bạn muốn sở hữu được những sản phẩm kẹp file chất lượng tốt, giá rẻ và đẹp thì hãy đến ngay Hanoibrands để được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất nhé.

Quy trình in kẹp file tại Hanoibrands diễn ra như thế nào?

Kẹp file được xem là một trong những văn phòng phẩm cần thiết không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Việc có được kẹp file chất lượng, đẹp và thiết kế độc đáo không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn giúp bảo vệ được tài liệu của bạn. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp hiện nay đã coi kẹp file là một vật phẩm quan trọng. Vì thế mà Hanoibrands đã tiếp nhận rất nhiều những yêu cầu khác nhau của các doanh nghiệp lớn nhỏ làm kẹp file để đáp ứng được nhu cầu một cách tốt nhất.

Quy trình làm kẹp file tại Hanoibrands

Kẹp file thông thường sẽ in trên các chất liệu giấy C250 hoặc C300. Ngoài ra sẽ tùy theo yêu cầu sử dụng mà kẹp file được thiết kế với 1 ngăn hoặc 2 ngăn xếp. Quy trình làm kẹp file chuyên nghiệp tại Hanoibrands sẽ diễn ra như sau:

Quy trình làm việc tại Hanoibrands cực chuyên nghiệp
  • Hanoibrands tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn sau đó sẽ giới thiệu mẫu cho khách hàng lựa chọn tham khảo.
  • Trước khi thực hiện in kẹp file cho khách hàng, Hanoibrands sẽ gửi mẫu cho bạn kiểm tra và duyệt trước
  • Thực hiện in theo kẹp file theo mẫu đã duyệt và cam kết thực hiện theo đúng thỏa thuận giao hàng cho khách.
  • Chúng tôi thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm, nếu có lỗi chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm in lại cho bạn.
  • Cam kết mọi vấn đề đều sẽ được kiểm tra, thỏa thuận và thực hiện theo đúng như ban đầu
  • Những lần in ấn tiếp theo của khách sẽ được chúng tôi dành tặng thêm những ưu đãi khác nhau cho bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi thực sự đã khiến khách hàng hài lòng. Vì thế mà, nếu như bạn muốn sở hữu sản phẩm kẹp file chất lượng tốt, giá rẻ thì hãy đến ngay với Hanoibrands nhé.

Đến Hanoibrands để in kẹp file bạn được gì?

Là một trong những địa chỉ được khách hàng lựa chọn tin tưởng, Hanoibrands đã mang đến khách hàng sự hài lòng về sản phẩm mà bạn nhận được. Chúng tôi cam kết mọi vấn đề về sản phẩm như giá thành, chất lượng và thời gian giao hành sẽ luôn làm bạn cảm thấy hài lòng.

Đến Hanoibrands bạn sẽ thấy sự khác biệt

Là thương hiệu in ấn nổi tiếng lâu năm của đất Thủ Đô, Hanoibrands thực sự đã mang đến những sản phẩm được in ấn với chất lượng tốt nhất bởi:

Đến Hanoibrands bạn sẽ được hưởng giá thành tốt, chất lượng kẹp file đảm bảo

Giá thành tốt nhất, rẻ nhất không qua trung gian

Hanoibrands là cơ sở in ấn có xưởng in trực tiếp nên chúng tôi cam kết bạn sẽ không cần phải trả bất cứ một khoản phí hoa hồng nào cho bên trung gian. Vì thế mà mọi chi phí về in kẹp file chúng tôi cam kết luôn có mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất cho khách hàng, Bạn càng in kẹp file số lượng lớn giá sẽ càng rẻ. Tuy nhiên dù bạn có in kẹp file số lượng ít chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Chất lượng giấy tốt, đảm bảo bền bỉ và thẩm mỹ

Chất lượng giấy in kẹp file được Hanoibrands sử dụng luôn cam kết tốt nhất, nói không với hàng kém chất lượng nhằm trục lợi để làm mất uy tín của chúng tôi. Bạn sẽ thấy chất lượng kẹp file được đảm bảo tốt nhất, ưu đãi nhất để có thể đảm bảo được rằng bạn sẽ có được kẹp file bền, đẹp.

Thời gian giao hàng chuẩn, cam kết không chậm trễ

Bằng công nghệ, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên luôn thực hiện in ấn với sự nhiệt huyết, Hanoibrands sẽ cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt cũng như cam kết đảm bảo sẽ mang đến bạn những sản phẩm kẹp file theo đúng thời gian in ấn như đã thỏa thuận. Nếu chậm trễ, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Lựa chọn in ấn kẹp file tại Hanoibrands bạn sẽ hài lòng

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn kẹp file tại Hanoibrands, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ VP: Số 21 Hồ Văn Chương – Đống Đa – HN

Điện thoại : 0243 – 642 2288

Email: [email protected]

Website: Hanoibrands.vn