In kỷ yếu đẹp, độc đáo chuyên nghiệp giá rẻ

In kỷ yếu hiện nay đã được rất nhiều người áp dụng để lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của một thời tuổi trẻ. Nếu như bạn và tập thể lớp mình muốn sở hữu một cuốn kỷ yếu được in đẹp, ấn tượng và độc đáo hãy đến ngay với Hanoibrands, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

In kỷ yếu nên chọn nơi in ấn uy tín

In kỷ yếu vốn là cách để các lớp có thể lưu giữ lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho mình của thời học sinh, sinh viên. Vì thế ai cũng đều muốn sở hữu được những cuốn kỷ yếu đẹp, ấn tượng để có thể lưu ở đó những khoảnh khắc đẹp. Bởi vậy mà khi chọn một nơi in ấn, tốt nhất hãy chọn một nơi uy tín để có thể giúp bạn sở hữu cuốn kỷ yếu như ý.

Những điều cần lưu ý khi chọn nơi in ấn kỷ yếu

Để có thể đảm bảo được bạn và tập thể lớp mình sẽ có một cuốn kỷ yếu như ý, bạn không chỉ cần chọn một nơi in ấn uy tín mà còn phải chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

In kỷ yếu nên chú ý tìm một nơi in ấn tốt
  • Thứ nhất, chú ý đến chất lượng của cuốn kỷ yếu: Thường thì kỷ yếu cần phải đảm bảo được in ấn trên những loại giấy tốt để đảm bảo độ bền cũng như sự thẩm mỹ cho album. Vì thế mà bạn hãy xem xét kỹ loại giấy mà bên in ấn cung cấp để in kỷ yếu là loại giấy nào. Xem có đảm bảo tốt và đẹp để mang lại cho bạn một cuốn kỷ yếu chất lượng hay không.
  • Thứ hai, chú ý đến thiết kế của cuốn kỷ yếu: Cuốn kỷ yếu có đẹp hay không, có độc đáo hay không phụ thuộc rất lớn vào thiết kế. Một nơi in ấn uy tín sẽ thường MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KỶ YẾU cho bạn và thiết kế đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý thì mới thôi. Từ đó mới có thể đảm bảo được bạn sẽ có được một cuốn kỷ yếu như ý của mình.
  • Thứ ba, chú ý đến công nghệ in ấn kỷ yếu: Giấy chất lượng, thiết kế đẹp nhưng bạn cần phải xem công nghệ in ấn của cơ sở đó có tốt hay không. Vì đôi khi lên bản demo đẹp nhưng khi ra thành phẩm lại không được như ý, gặp lỗi,  gặp phải nhiều vấn đề khác nhau sẽ khiến cho bạn không hài lòng. Tốt nhất hãy xem những thành phẩm mà họ đã làm ra để xem có hợp ý của các bạn, có đúng phong cách mà các bạn thích hay không rồi mới quyết định có nên chọn cơ sở đó không.

Trên đây chính là những lưu ý mà bạn nên chú ý đến khi lựa chọn nơi in ấn kỷ yếu. Nếu bạn đang mải miết tìm một nơi in ấn phù hợp và đáp ứng được hết tất cả những yêu cầu đó, hãy đến ngay Hanoibrands, bạn sẽ thấy vô cùng hài lòng và không lựa chọn sai chút nào đâu.

Tại sao bạn nên đến ngay Hanoibrands để in kỷ yếu?

Bạn đang cần một nơi in ấn kỷ yếu đẹp cho mình, hãy đến ngay với Hanoibrands để được chúng tôi đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kêt sẽ mang đến bạn sự hài lòng khi in ấn kỷ yếu.

Hanoibrands giúp bạn sở hữu cuốn kỷ yếu chất lượng, độc đáo và đầy ấn tượng

Đến Hanoibrands là sẽ thấy hài lòng

Lý do khách hàng tin tưởng và chọn Hanoibrands để in ấn kỷ yếu có rất nhiều, chúng tôi với đội ngũ nhiệt tình, sáng tạo cùng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này đã mang đến những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất cho bạn.

Cam kết chất lượng đảm bảo

Công nghệ in ấn của Hanoibrands đã liên tục được cập nhật, cải tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng với đó, chúng tôi luôn đảm bảo được rằng khách hàng sẽ được in trên những chất liệu giấy tốt nhất, bền bỉ nhất. Từ đó sẽ mang lại một cuốn kỷ yếu đẹp, bền, và sắc nét cho bạn. Bạn và tập thể lớp mình sẽ được sở hữu một cuốn kỷ yếu đẹp nhất, bền nhất để lưu giữ lại khoảnh khắc cho tuổi trẻ tuyệt vời.

Đồng thời, Hanoibrands MIỄN PHÍ THIẾT KẾ KỶ YẾU cực độc đáo, ấn tượng từ đội ngũ thiết kế trẻ đầy nhiệt huyết. Bạn sẽ khiến lớp khác phải ghen tỵ với bạn về cuốn kỷ yếu mà bạn sở hữu

Cam kết giá thành chuẩn, rẻ nhất mà không cần qua trung gian

Vì Hanoibrands có xưởng in ấn trực tiếp nên bạn không mất thêm bất cứ một khoản phí hoa hồng nào cho bên trung gian. Bạn sẽ được hưởng mức giá in ấn tốt nhất, rẻ nhất và cạnh tranh nhất. Bạn in càng nhiều giá thành càng rẻ, đồng thời không phân biệt đơn hàng số lượng lớn nhỏ.

Cam kết hoàn thiện sản phẩm đúng hẹn không chậm trễ

Với công nghệ hiện đại, sự uy tín và lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn lấy phương châm vì sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động. Mọi yêu cầu về thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận hợp lý và cam kết giao hàng đúng với thỏa thuận của bạn để phục vụ tốt nhất nhu cầu in ấn của bạn.

In kỷ yếu tại Hanoibrands bạn sẽ thấy hài lòng

Bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với Hanoibrands để in ấn kỷ yếu cho mình đi thôi. Nếu bạn đang có nhu cầu cần được tư vấn, báo giá, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ VP: Số 21 Hồ Văn Chương – Đống Đa – HN

Điện thoại : 0243 – 642 2288

Email: [email protected]

Website: Hanoibrands.vn