In phiếu bảo hành tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Với thời kỳ cạnh tranh các sản phẩm không ngừng nghỉ giữa các hãng với nhau thì phiếu bảo hành trở thành vật bất ly thân của mỗi nhãn hàng để giữ chân khách hàng của mình. Bạn đang muốn in phiếu bảo hành cho nhãn hàng của mình? Hay bạn đang muốn tìm địa chỉ in phiếu bảo hành cho công ty? Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Tại sao nên in phiếu bảo hành?

Phiếu bảo hành là giấy chứng nhận có giá trị chứng nhận cho sản phẩm của mỗi một hãng. Thời gian có giá trị của một phiếu bảo hành được hãng đó đưa ra. Phiếu bảo hành thường được đi kèm với các sản phẩm hữu hình như sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy móc, sản phẩm công nghệ…

Đối với nhà sản xuất thì việc in phiếu bảo hành giúp cho họ tạo được niềm tin cho khách hàng với sản phẩm của mình. Thêm vào đó, giá trị của phiếu bảo hành còn giúp cho việc thúc đẩy bán sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường của sản phẩm đó.

Phiếu bảo hành là cầu nối kết nối niềm tin giữa nhà sản xuất với khách hàng

Đứng trên phương diện của người tiêu dùng, phiếu bảo hành giống như một tấm vé nối họ với nhà sản xuất để giúp giải quyết các vấn đề gặp trục trặc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bởi vậy, hiện nay phiếu bảo hành trở thành một phần không thể thiếu đi kèm với các sản phẩm.

Thiết kế phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành trước đây được biết đến đơn giản chỉ là một tờ giấy ghi các thông tin về sản phẩm  và ngày tháng bảo hành của sản phẩm đó. Còn giờ đây với công nghệ hiện đại và cạnh tranh thị trường ngày càng lớn thì phiếu bảo hành phải được thiết kế trước khi được tung ra ngoài thị trường cùng với sản phẩm.

Phiếu bảo hành phải đảm bảo đầy đủ thông tin và truyền đạt được hết thông tin muốn gửi đến khách hàng

Hiện nay, phiếu bảo hành phải đảm bảo đầy đủ các thông tin:

– Tên sản phẩm, tên thương hiệu

– Giá trị sử dụng của phiếu bảo hành

– Hình ảnh, màu sắc của phiếu bảo hành phải hài hòa, sắc nét gây ấn tượng được với khách hàng

– Phiếu bảo hành phải đảm bảo yếu tố nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm: tên thương hiệu, màu sắc nhận diện của thương hiệu đó, logo…

– Làm bật được nội dung, thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng

In phiếu bảo hành tại công ty in thương hiệu Hà Nội – Hanoibrands

Công ty in thương hiệu Hà Nội được biết đến là thương hiệu in ấn nổi tiếng tại Hà Nội, được rất nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với công nghệ in hiện đại và những kỹ thuật in mới nhất Hanoibrands đã cho ra đời rất nhiều mẫu thiết kế phiếu bảo hành đa dạng, thu hút và chất lượng.

Tại Hanoibrands, quy cách in phiếu bảo hành thông thường phải đảm bảo diễn ra theo đúng quy trình để đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình:

– Hỗ trợ, tư vấn thiết kế, thiết kế phiếu bảo hành theo ý tưởng của khách hàng

– Tư vấn về chất liệu in phiếu bảo hành cho phù hợp với từng bản thiết kế, từng sản phẩm của khách hàng

– Xác nhận với khách hàng về thiết kế của phiếu bảo hành, kích thước, hình dạng, số lượng, chất liệu chuẩn xác của phiếu bảo hành trước khi tiến hành in ấn.

– Tiến hành in trên máy in offset in 4 màu và in trên 2 mặt.

In phiếu bảo hành tại Hanoibrands luôn được sử dụng công nghệ in hiện đại nhất

Thêm vào đó, HanoiBrands còn có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu sáng tạo,  tỉ mỉ trong từng khâu in ấn luôn đảm bảo trong từng khâu sản xuất để mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Khi đến với HanoiBrands khách hàng không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn được chiết khấu cao với khách hàng thân thiết, ưu đãi về giá với những đơn hàng có giá trị cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhiệt tình

Ngoài ra, tại Hanoibrands còn có rất nhiều dịch vụ in ấn khác ngoài in phiếu bảo hành như in tờ rơi, catalog, phong bì, thẻ cào….Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn các sản phẩm tờ rơi, phiếu bảo hành, bao bì thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN

Địa chỉ công ty in: 23 Hồ Văn Chương, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Báo giá in phiếu bảo hành: 0947 99 8282

Email: [email protected]