in quảng cáo chất lượng

Với thời đại thương mại hóa ngày nay thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khắc nghiệt và trở lên gay gắt hơn. Do đó, nhu cầu về quảng cáo của các doanh nghiệp, cá nhân ngày tăng. Chính vì vậy, những sản phẩm quảng cáo ngày nay luôn được đầu tư về hình ảnh và chất lượng. Vậy in quảng cáo ở đâu  tại Hà Nội để có sản phẩm được ưng ý nhất? Hãy cùng Hanoibrands đi tìm hiểu nhé.

Lý do khiến cho in quảng cáo trở thành ngành công nghiệp ngày càng phát triển.

Thời đại kinh tế mở cửa, thương mại hóa trong sản xuất dịch vụ là nguyên nhân chính giúp cho nền kinh tế ngày càng phát triển với rất nhiều loại hàng hóa, dịch vụ ra đời. Song song với đó là những ngành dịch vụ đi kèm với sự phát triển của các doanh nghiệp để tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp đó trên thị trường như truyền thông, in ấn phẩm truyền thông, quảng cáo, event….

Quảng cáo là một phương thức truyền thông không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp hiện nay

Một trong những dịch vụ mà rất dễ dàng chúng ta có thể bắt gặp và nhìn thấy ngay mỗi khi ra đường đó chính là in quảng cáo. Phải kể đến 99% các ngôi nhà mặt đường tại các thành phố nơi là nơi buôn bán, kinh doanh dịch vụ. Bởi vậy, những cá nhân, tổ chức này không thể thiếu được biển quảng cáo, những tấm áp phích quảng cáo để  khách hàng có thể nhìn thấy và nhận biết được từng sản phẩm, thương hiệu đó.

Quảng cáo phải đảm bảo đẹp, nhận diện được thương hiệu

Cũng chính bởi sự nhận diện của quảng cáo mà ngày nay các doanh nghiệp sẵn sàng chi mạnh tay cho  quảng cáo để khẳng định vị trí và tăng mức độ nhận biết của doanh nghiệp mình trên thị trường hơn.

Là sản phẩm làm tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường nên trong lĩnh vực in quảng cáo yêu cầu khá cao về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm quảng cáo phải đảm bảo đẹp và chuẩn sáng thông tin doanh nghiệp muốn gửi gắm đến cho khách hàng.

In quảng cáo chất lượng tại Hà Nội ở đâu?

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế truyền thông cùng hệ thống máy in chất lượng với công nghệ hiện đại Hanoibrands chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất đến tay khách hàng.

Không chỉ in các loại quảng cáo và ấn phẩm truyền thông, Hanoibrands còn nhận thiết kế các bản quảng cáo, poster…theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng.

Chữ tín và chữ tâm là ưu tiên hàng đầu đối với Hanoibrands, do đó chúng tôi đảm bảo luôn hoàn thiện sản phẩm đúng thời gian đã thống nhất. Nếu sau khi có sản phẩm, sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng, có sai sót gì Hanoibrands sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí 100%.

Thêm vào đó khi in quảng cáo tại Hanoibrands, bạn còn được hưởng những chương trình ưu đãi về giá từ 5-10% đối với những khách hàng thân thiết, khách hàng đặt số lượng lớn.

Tại Hanoibrands – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in quảng cáo, in ấn

Tại Hanoibrands chúng tôi  chuyên nhận đặt in các loại quảng cáo như in quảng cáo khổ lớn, ngoài trời, tờ rơi, poster, làm biển quảng cáo bằng hạt, mica, sàn gỗ….Nếu bạn đang có nhu cầu in quảng cáo cho mình, hay cho công ty doanh nghiệp hãy liên hệ với Hanoibrands theo thông tin dưới đây để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY IN ẤN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI CAM KẾT:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm in quảng cáo chất lượng.
– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
– Các loại tem bảo hành sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in tem bảo hành theo tháng.
– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá in tem bảo hành: 0947 99 8282 – 0973 204 255
Email: 
[email protected]