In thẻ nhân viên siêu rẻ

Song song với việc các nhân viên khoác lên mình bộ đồng phục có mang màu sắc và logo công ty thì chiếc thẻ tên nhân viên cũng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng. Vậy theo bạn nghĩ lợi ích từ việc in thẻ tên nhân viên là như thế nào và địa chỉ in thẻ nhân viên độc đáo ở đâu?

Tại sao nên in thẻ nhân viên?

Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mẫu thiết kế thẻ nhân viên bởi chúng thể hiện tinh thần chuyên nghiệp, là tấm vé di chuyển trong công ty từ bộ phận này sang bộ phận khác.

Thẻ nhân viên là tấm thẻ phát cho mỗi nhân viên trong doanh nghiệp để phân biệt nhân viên công ty mình và công ty khác. Từ đó, thẻ nhân viên giúp bạn dễ dàng quản lý được nhân sự của công ty mình và từ đó cũng có thể phân biệt được các phòng ban cũng như chức vụ khác nhau của mỗi nhân viên.

Thẻ nhân viên giúp ta phân biệt được những thành phần xấu có ý đồ trộm cắp tại doanh nghiệp và những cá nhân có thành tích tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, hoàn thành đúng tiến độ sản xuất sẽ được tuyên dương và khen thưởng.

Như vậy, việc đeo thẻ nhân viên là một công cụ quảng cáo hiệu quả cho đơn vị doanh nghiệp. Khi gặp khách hàng với một tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu nó cũng thể hiện sự tôn trọng với người đối diện cũng như khách hàng. Từ đó, cho khách hàng cũng như đối tác thấy được hình ảnh và thương hiệu mà công ty muốn truyền tải.

Khi đó mỗi một nhân viên sẽ là 1 đại diện của cả 1 tập thể chứ không phải cá nhân riêng biệt và đi sâu hơn nữa trong việc đàm phán và sẽ đạt được những thỏa thuận giữa hai bên.

Thẻ nhân viên mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên lợi ích thiết thực nào?

Tùy vào nhu cầu của mỗi đơn vị mà chọn lựa mẫu kiểu dáng thẻ nhân viên khác nhau nhưng chủ yếu hiện nay các doanh nghiệp hay công ty đều chọn loại thẻ làm từ nhựa PVC.

Bên cạnh đó, thông tin ghi trên thẻ nhân viên cũng sẽ khác nhau với những doanh nghiệp sử dụng thẻ nhân viên bao gồm tên hay chức vụ, chức năng chấm công, mở cửa ra vào, thẻ thang máy, hay liên kết với các ngân hàng để rút tiền…

➢ Thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên sẽ giúp đơn vị của bạn thể hiện tác phong chuyên nghiệp,  sự chỉnh chu của nhân viên doanh nghiệp bạn. Từ đó, sẽ giúp đối tác sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng khi nhìn vào nhân viên hay người ký kết hợp đồng với họ mà có những thông tin đầy đủ.

➢ Thẻ nhân viên quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu

Công ty bạn thực hiện rất nhiều cách thức quảng cáo marketing khác nhau nhưng để có được hình ảnh thương hiệu của mình được nhiều người biết đế thì thẻ nhân viên cũng là 1 trong những cách thức quảng cáo hình ảnh tốt nhất.

Chỉ cần 1 chiếc thẻ đeo nhân viên ấn tượng, hàng nghìn nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quảng cáo có hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Thẻ nhân viên là công cụ hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

In thẻ nhân viên ở đâu uy tín?

Đối với nhiều nhân viên thì việc đeo thẻ nhân viên khi làm việc vì gây vướng víu, bất tiện, ngứa ngáy… Tuy nhiên, suy nghĩ này của nhân viên là do doanh nghiệp chưa chọn đúng cho nhân viên của mình mẫu thẻ nhân viên phù hợp nhất.

Thẻ nhân viên được đeo ngắn trước ngực quay mặt thông tin ra ngoài để các bộ phận an ninh kiểm tra, hoặc cài lên ngực trái ngay ngắn và chất liệu in thẻ nhân viên cũng là điều vô cùng quan trọng.

Hiểu được điều này, Hanoibrands cung cấp cho doanh nghiệp những mẫu thẻ nhân viên chuyên nghiệp nhất có thể. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và năng lực cùng dòng sản phẩm in ấn hiện đại, Hanoibrands hiện đang là đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ của doanh nghiệp.

Hanoibrands cung cấp những mẫu mã thẻ nhân viên độc đáo.

Đến với Hanoibrands doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua email và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm thẻ đeo nhân viên.
  • Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các mẫu thẻ nhân viên sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
  • Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng in thẻ nhựa số lượng nhiều.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN

Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Báo giá in thẻ nhân viên: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182

Email: [email protected]