In thẻ VIP ở đâu và như nào để tạo thu hút người nhìn?

In thẻ Vip không còn là vấn đề quá xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp trên thị trường bởi lợi ích thiết thực mà loại thẻ này mang lại. Tuy nhiên, nhiều đơn vị vẫn chưa có kiến thức cơ bản về loại thẻ này. Vậy thẻ Vip là gì? Vai trò của việc in thẻ Vip hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết và cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thẻ Vip là gì?

Thẻ Vip là loại thẻ thành viên được các doanh nghiệp phát hành dành cho các khách hàng thân thiết có thời gian gắn bó lâu dài với đơn vị, doanh nghiệp… và là dòng thẻ thể hiện sự trân trọng, tri ân khách hàng.

Thẻ Vip là công cụ kích cầu, thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa khách hàng và doanh nghiệp. Mỗi một loại thẻ VIP có phân chia khác nhau và mang lại nhiều lợi ích khác nhau.

Thẻ Vip thể hiện sự tri ân khách hàng.

Vai trò của việc in thẻ Vip

Hầu hết các doanh nghiệp lớn hiện nay đều tiến hành in thẻ Vip bởi vai trò to lớn của việc phát hành loại thẻ này. Vây chính xác thì lợi ích mà loại thẻ VIP này mang lại cho người dùng cũng như doanh nghiệp là gì.

In thẻ Vip giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng

Khách hàng thân thiết của doanh nghiệp khi nhận được thẻ Vip bởi sự gắn bó thân thiết của khách hàng với doanh nghiệp. Nhận được thẻ VIP khách hàng sẽ tận hưởng vô số các ưu đãi về giá cả, chất lượng phục vụ điều này cũng đồng nghĩa với việc doanh nghiệp thể hiện sự tri ân, tôn trọng đối với sự tin tưởng và gắn bó của khách hàng đối với doanh nghiệp mình.

In thẻ Vip giúp kích cầu tiêu dùng

Bộ phận khách hàng thân thiết nhờ nhận được thẻ Vip ưu đãi sẽ tiếp tục và thường  xuyên sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp từ đó doanh nghiệp sẽ tăng năng suất tiêu dùng và giữ chân được khách hàng lâu dài hơn, đồng nghĩa với việc tăng doanh số cho công ty

In thẻ Vip thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của các đơn vị

Hiện nay, hầu hết các đơn vị đều tiến hành in thẻ VIP cho khách hàng bởi loại thẻ này thể hiện được đẳng cấp phục vụ, sự chuyên nghiệp trong kinh doanh của các đơn vị.

Thẻ VIP ngoài lợi ích trên còn giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng khách hàng, đặc điểm sử dụng dịch vụ của khách hàng để từ đó đưa ra các giải pháp kinh doanh hiệu quả.

Những lưu ý khi in thẻ Vip

Hiểu được vai trò quan trọng của in thẻ VIP thì việc tiến hành in người dùng cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Để mang lại hiệu quả về chất lượng và thẩm mỹ thì khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau như:

  • Thiết kế thẻ VIP mang tính thẩm mỹ cao, chất liệu bền đẹp để từ đó quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, đơn vị so với các đơn vị khác.
  • Địa chỉ in thẻ Vip uy tín, giá rẻ, chất lượng cao trên thị trường .Một trong những đơn vị in thẻ Vip được đa số khách hàng tin tưởng hiện nay đó chính là Hanoibrands – địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường

Là biện pháp kích cầu, quảng bá hiệu quả mang lại lợi nhuận lâu dài cho sự phát triển. Do đó, người dùng hãy nhanh chóng tìm đến một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in thẻ VIP chuyên nghiệp nhất.

In thẻ VIP cần lưu ý nhiều điều quan trọng.

Địa chỉ in thẻ VIP uy tín

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn cơ sở cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn thẻ VIP chuyên nghiệp cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến dịch vụ in thẻ VIP tại Hanoibrands.

Đến với Hanoibrands người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hợp lý nhất có thể đảm bảo như:

– Khách hàng được duyệt mẫu qua email và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm Thẻ vip card.

– Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các mẫu thẻ vip sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.

– Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm thẻ vip theo tháng

– Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành)

Mẫu thiết kế của Hanoibrands tạo ấn tượng với khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn về thẻ VIP thì khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau đây:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN

Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Báo giá in thẻ Vip card: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182

Email: [email protected]