In thiệp cưới như nào để tạo được ấn tượng?

  Đám cưới là ngày trọng đại của cô dâu – chú rể nên tất cả mọi thứ được chăm chút tỉ mỉ nhất trong đó phải kể đến thiệp cưới. Thiệp cưới đủ màu sắc, đủ kích cỡ và kiểu dáng nhưng không phải nơi nào cũng sở hữu những thiết kế và in ấn thiệp cưới độc đáo, ấn tượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vai trò của in thiệp cưới

Ấn tượng ban đầu của các vị khách khi được cầm trên tay chiếc thiệp cưới chính là màu sắc và kiểu dáng của thiệp cưới đó. Bạn muốn đám cưới của mình thật đặc biệt, độc đáo thì khâu chọn ý tưởng thiệp cưới là vô cùng quan trọng và mang ý nghĩa vô cùng lớn.

Là bước đầu tiên dựa trên phong cách cưới chủ đạo

Thiệp cưới luôn là bước khởi đầu quan trọng mang phong cách chung chủ đạo cùa đám cưới. Do đó, một tấm thiệp cưới nhiều chi tiết mang phong cách nhẹ nhàng đơn giản để mời khách đến tham dự trong một không gian tiệc cưới được trang trí theo lối đơn giản, mộc mạc. Hay tấm thiệp cưới theo kiểu nhẹ nhàng mà lại gửi đến khách mời thiệp cưới màu đen trắng của phong cách lịch lãm…

Thiệp cưới thể hiện phong cách chung của đám cưới.

Là một sự thông báo đặc biệt

Thiệp cưới đóng vai trò quan trọng như là một sự thông báo nghiêm túc báo hỷ của gia đình cô dâu và chú rể đối với khách mời. Nhìn vào tấm thiệp cưới, người ta sẽ hình dung được đám cưới này là của ai? Mối quan hệ giữa mình và cô dâu chú rể hoặc gia đình hai bên là như thế nào?…

Tại tấm thiệp cưới, người ta còn biết được địa chỉ, thời gian và địa điểm diễn ra đám cưới để đến chung vui cùng cô dâu và chú rể. Tính cách, phong cách riêng của cô dâu và chú rể cũng mang đến ý nghĩa của thiệp cưới  một cách rất riêng. Một thiết kế thiệp cưới phải là sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc và thiết kế.

Thể hiện sự trân trọng với khách mời

Trước kia, khi công nghệ in ấn chưa thực sự phát triển thì các đám cưới thường chỉ được mời qua miệng mà không có thiệp cưới nhưng nay khi thời buổi đã khác thì thiệp cưới là thứ vô cùng quan trọng.

Chúng thể hiện tình cảm quý mến của cô dâu và chú rể dành cho khách mời của họ. Khi được nhận trực tiếp thiệp cưới, khách mời sẽ cảm thấy vui hơn và thấy được tôn trọng.

Lưu ý khi thiết kế nội dung thiệp cưới

Khi người chơi tiến hành thiết kế và in ấn thiệp cưới thì người mua cũng nên tìm hiểu kỹ càng về nội dung khi thiết kế thiệp cưới. Nếu đãi tiệc ở nhà hàng hay khách sạn thì người dùng đừng quên lấy địa chỉ chính xác và bản đồ nhà hàng, khách sạn đó.

Nên ghi rõ tên cô dâu chú rể, ngày giờ tổ chức tiệc cưới ngay trên phong bì, sơ đồ hướng dẫn tìm địa điểm đãi tiệc. Sau khi hoàn thiện thông tin thiệp cưới bạn nên in thử và nhờ người thân, bạn bè đọc giúp để chắc chắn không còn sai sót.

Thông tin thiệp cưới phải thật chính xác.

Địa chỉ in thiệp cưới uy tín

Khi người dùng đã hiểu được vai trò quan trọng của thiệp cưới thì việc tìm một địa chỉ in ấn và thiết kế là cần thiết. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn cơ sở cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn mẫu thiệp cưới nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo.

Hiểu được điều này, chúng tôi – Công ty in ấn thương hiệu Hà Nội chuyên nhận làm thiệp cưới giá rẻ – thiệp báo hỷ uy tín và an toàn với người dùng nhất. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn cố gắng làm ra những mẫu độc đáo và đặc sắc nhất để gửi tới khách hàng. Ngày nay thì thiệp cưới không chỉ đơn giản là thiệp truyền thống với những nội dung thiết kế có sẵn, nhu cầu khách hàng ngày càng hiện đại hơn với những thiết kế mới mẻ.

Mẫu thiết kế thiệp cưới độc đáo và ấn tượng nhất.

Không chỉ đem đến một mẫu thiết kế thiệp cưới chuyên nghiệp, độc đáo mà chúng tôi còn gửi đến khách hàng chất liệu in ấn đảm bảo và chất lượng nhất.Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng, hãy đến với Công ty in ấn thương hiệu Hà Nội để được tư vấn thiết kế và in ấn.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN

Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Báo giá in thiệp cưới: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182

Email: [email protected]