In túi giấy đựng quà tặng chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội

In hộp giấy đựng quà tặng là nhu cầu hiện nay của nhiều người. Việc có được những mẫu hộp đẹp và ấn tượng sẽ là cách để nhiều người hiện nay tạo ấn tượng với người nhận. Vậy lựa chọn nơi in túi giấy đựng quà như thế nào để đáp ứng được yêu cầu của bạn đây?

Lựa chọn nơi in hộp giấy đựng quà nên chú ý đến những tiêu chí nào?

Thị trường có nhiều nơi in  ấn cho bạn lựa chọn để in hộp giấy đựng quà. Thế nhưng nếu bạn lựa chọn nơi in hộp giấy cho mình tốt nhất thì đừng chọn tùy tiện mà cần phải chú ý đến các tiêu chí đánh giá. Đừng chọn bừa để rồi vừa mất tiền lại vừa rước bực vào người. Có khá nhiều những tiêu chí để đặt ra cho bạn khi chọn nơi in hộp giấy đựng quà. Bạn có thể tìm hiểu tiếp theo dưới đây nhé.

Lựa chọn nơi in hộp giấy đựng quà cần phải chú ý cẩn thận

Những tiêu chí lựa chọn một nơi in hộp giấy đựng quà cho bạn

Một nơi in ấn uy tín phải đáp ứng được nhiều tiêu chí khác nhau để có thể phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng. Cụ thể:

 • Thứ nhất, nơi đó có cam kết trách nhiệm, có uy tín: Sự cam kết của nơi in ấn được thể hiện qua việc họ nói với bạn như thế nào nếu như họ sai. Sai về lịch hẹn, sai về những yêu cầu ban đầu hay sai khi vận chuyển hàng hóa bị hỏng… Hãy xem họ cam kết ra sao để bạn có thể tự nhận xét và đánh giá.
 • Thứ hai, công nghệ in ấn của họ có tốt hay không: Công nghệ in ấn của bên công ty in ấn là tiêu chí tiếp theo mà bạn cần phải chú ý đến khi chọn. Nếu như một công ty in ấn có công nghệ in tốt thì khi ra thành phẩm sẽ sắc nét, đẹp mắt và đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn có thể xem xét qua những thành phẩm mà họ đã làm cũng như yêu cầu họ in thử 1 bản mẫu đơn hàng của bạn sau đó nhận xét đánh giá.
 • Thứ ba, nơi đó có xưởng in trực tiếp hay không: Xưởng in trực tiếp chính là một trong những yếu tố quan trọng để bạn chọn lựa. Bởi lẽ nếu như bạn chọn nơi in ấn trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình. Vì thế mà hãy xem xét để chọn lựa kỹ nhé

Trên đây chính là 3 tiêu chí mà khi chọn lựa một nơi in ấn bạn cần phải chú ý đến. Nếu như bạn muốn chọn cho mình một nơi in ấn tốt và đáp ứng được những điều đó, hãy đến ngay với Hanoibrands, chúng tôi cam kết bạn sẽ thấy hài lòng.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn Hanoibrands để in hộp giấy đựng quà?

Là một trong những cơ sở in ấn được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, đến Hanoibrands được xem là lựa chọn sáng suốt. Bởi lẽ đến với với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng mà còn vô vàn những điều tuyệt vời khác.

Đến Hanoibrands bạn sẽ hài lòng vì sản phẩm hộp giấy đựng quà tặng

In hộp giấy đựng quà cứ đến Hanoibrands là sẽ hài lòng

Đến với Hanoibrands để in hộp giấy đựng quà tặng bạn sẽ thấy những điều khác biệt mà chỉ chúng tôi mới có, cụ thể:

 • Đảm bảo nhu cầu In hộp giấy đựng quà theo yêu cầu của bạn khi được gửi đến Hanoibrands sẽ được tiến hành theo một quy trình khép kín cực kỳ chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm hộp giấy đựng quà được in ấn sắc nét, đẹp mắt nhờ công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến.
 • Chúng tôi nhận in hộp giấy đựng quà theo mọi yêu cầu của bạn .
 • Dù số lượng đặt in hộp giấy đựng quà của bạn là bao nhiêu, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.
 • Cam kết thời gian giao hàng chuẩn không chậm trễ. Đồng thời MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, cam kết đóng gói và bảo quản an toàn nhất.
 • Chúng tôi cam kết giá thành in ấn, sản xuất rẻ nhất, ở đâu rẻ Hanoibrands rẻ hơn. Bởi lẽ chúng tôi là xưởng in trực tiếp nên bạn sẽ thấy hài lòng vì mức giá luôn tận gốc và không qua trung gian.
 • Cam kết có trách nhiệm nếu như sản phẩm không đúng với yêu cầu ban đầu của bạn.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện, xuất hóa đơn nếu cần.
Hanoibrands cam kết mang đến bạn sự hài lòng về giá thành, chất lượng hộp giấy đựng quà

Nếu như bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy đựng quà tốt nhất cho mình thì hãy đến ngay với Hanoibrands đi nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Địa chỉ VP: Số 21 Hồ Văn Chương – Đống Đa – HN

Điện thoại : 0243 – 642 2288

Email: [email protected]

Website: Hanoibrands.vn