Làm tờ rơi quảng cáo

Công ty in ấn thương hiệu Hà Nội chuyên nhận làm tờ rơi phục vụ cho mục đích quảng cáo, truyền thông. Làm tờ rơi quảng cáo nội dung thường giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. Tờ rơi được làm trên giấy Couchers với kích thước A4, A5 hoặc tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Cũng tùy theo mục đích sử dụng mà thiết kế có thể để dạng 2 mặt, tờ gấp đôi hoặc gấp 3 phụ thuộc vào nội dung.

LÀM TỜ RƠI GIỚI THIỆU PHẢI HIỆU QUẢ

Để tiết kiệm chi phí thiết kế nhiều đơn vị có thể dùng ứng dụng văn phòng word office để thiết kế tờ rơi  xong nhược điểm là mầu sắc không chuẩn tùy biến thiết kế nghèo nàn các tờ roi được làm ra kém hiệu quả không bắt mắt và tạo được sự thu hút. Đây là một suy nghĩ sai lầm vì tờ rơi thiết kế không hiệu quả đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất hoàn toàn số tiền bỏ ra để làm tờ rơi trong khi đó giá thiết kế tờ rơi ở các công ty in ấn chuyên nghiệp là quá ít so với hiệu quả mà nó mang lại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn tờ ( in tờ rơi giá rẻ,v.v…) rơi đội ngũ thiết kế tài giỏi sử dụng các phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp như photoshop, AI, Corel… cam kết giúp bạn làm tờ rơi giới thiệu quảng cáo với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

LỰA CHỌN KHI LÀM TỜ RƠI KHAI TRƯƠNG

Tùy từng đối tượng khách hàng khi phát tờ rơi chúng tôi đưa ra một số lựa chọn phù hợp với chi phí của bạn trong chiến dịch quảng cáo của mình:
– Làm tờ rơi khai trương dùng để phát đại trà số lượng lớn thì nên sử dụng loại giấy in couchers 100 – 120gsm in offset không nên cán  để tiết kiệm chi phí.
– Nếu tờ rơi dùng để phát cho các khách hàng vip thì nên dùng giấy in couchers 250 – 300gsm in offset và cán một lớp màng nilon mờ sẽ làm tờ rơi sang trọng hơn rất nhiều.
– Thiết kế tờ rơi khai trương nên sử dụng các hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn với màu sắc đẹp, ngoài ra nhằm thu hút khách hàng chúng ta có thể thiết kế tờ rơi dạng voucher giảm giá.

Hãy gọi cho chúng tôi để biết chúng tôi có thể làm gì cho bạn.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá in tờ rơi: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Email: [email protected]

——————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in offset của công ty in ấn thương hiệu Hà Nội

-> In tờ rơi chuyên nghiệp
-> In brochure chuyên nghiệp
-> In catalogue chuyên nghiệp
-> In poster quảng cáo chuyên nghiệp
-> In băng rôn quảng cáo chuyên nghiệp
-> In kẹp file chuyên nghiệp
-> In profile chuyên nghiệp
-> Làm tờ rơi quảng cáo
-> In card visit giá rẻ tại hà nội
-> In menu nhà hàng, quán cafe
->