Hướng dẫn làm catalogue

Để bắt tay vào thiết kế catalogue đầu tiên ta phải tính toán số trang định làm, số trang phải chia hết cho 4. Sử dụng phần mềm phù hợp để thiết kế catalog thông thường là Illustrator hay Corel hoặc một số phần mềm khác.
Khi làm Catalogue công ty cần tập hợp những chi tiết, thông tin đầy đủ về dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan giúp doanh nghiệp hệ thống có khoa học và chuyên nghiệp trước khi cung cấp thông tin đến khách hàng một cách chính xác nhất để xây dựng một hình ảnh thương hiệu công ty đáng nhớ và lâu dài.
Catalogue giới thiệu công ty là một phương tiện dùng để quảng cáo thương hiệu rất phổ biến, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng quảng bá rộng rãi trên thế giới.Chính vì vậy, khi chuẩn bị thiết kế in một cuốn catalogue cho doanh nghiệp của bạn, bạn nên tìm tới một Công ty in ấn để được tư vấn kỹ lưỡng về việc làm catalogue này

DỊCH VỤ LÀM CATALOGUE GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Điều làm cho một cuốn catalogue giới thiệu sản phẩm có giá trị & khách hàng mong muốn giữ nó là: Thiết kế catalog đẹp, hình ảnh chất lượng cao, và chất lượng in ấn chuyên nghiệp. Với những điều này, bạn có thể tạo ra những catalog có tác động mạnh mẽ đến mọi khách hàng. Một thiết kế đẹp là điều tối quan trọng để khách hàng để ý đến catalogue. Khi nói đến việc bố trí thiết kế đồ họa ban đầu cho các trang danh mục của catalogue sản phẩm đội ngũ thiết kế sáng tạo của chúng tôi sẽ kết hợp cùng bạn để đưa ra các ý tưởng thiết kế catalogue phù hợp với sản phẩm . Cho đến khi bạn hài lòng 100% với các giải pháp trình bày cho sản phẩm của mình.Catalogue được in trên loại giấy couches bóng và dày với công nghệ in offset(TCP) đảm bào mầu sắc bền đẹp. Công ty chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu làm catalogue số lượng ít hoặc nhiều đảm bảo thuận tiện nhất khi đặt  in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá in catalogue: 0947 99 8282 – 0973 204 255
Email:
[email protected]

——————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in offset của công ty in ấn thương hiệu Hà Nội
-> In brochure chuyên nghiệp
-> Dịch vụ thiết kế catalogue đẹp
-> In catalogue chuyên nghiệp
-> Cách làm brochure đẹp
-> In profile công ty
-> In kẹp file chuyên nghiệp
-> In ấn tờ rơi chuyên nghiệp
-> Làm tờ rơi quảng cáo
->
->