Làm bao thư – Phong thư đẹp

Vai trò của in bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Làm bao thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng. Một thiết kế bao thư đẹp gây được thiện cảm với khách hàng khi nhìn lại nó lần thứ 2 thì họ sẽ biết ngay phong thư đó là của công ty nào.

IN PHONG BÌ THƯ ĐẸP

Để tạo được ấn tượng tốt của khách hàng về phong bì của doanh nghiệp thì phong bì ấy phải được thiết kế một cách hài hòa cân đối về màu sắc cũng như bố cục, hình ảnh, nội dung truyền tải… Ngoài việc thiết kế phong bì hay những sản phẩm tương tự như: tờ rơi, in danh thiếp, v.v… thì việc in ấn cũng quan trọng không kém. Với dịch vụ in Phong bì giá rẻ, chất lượng tốt, phong bì của bạn sẽ đẹp hơn, sản phẩm có tuổi thọ lâu hơn, chữ in sắc nét không bị nhòe, bị mờ… Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Trường hợp bạn muốn tạo nên sự ấn tượng khi làm phong bì thư cho công ty, đừng ngại phá vỡ những khuôn mẫu cổ điển, hãy lựa chọn những mẫu thiết kế phong bì đẹp với kích thước và kiểu dáng mới lạ theo phong cách của riêng công ty bạn.

HƯỚNG DẪN LÀM BAO ĐỰNG THIỆP, BAO LÌ XÌ ĐỘC ĐÁO

Chưa cần biết bên trong phong bì có nội dung gì nhưng chỉ cần thấy vẻ bề ngoài được dầu tư kỹ lưỡng, cầu kỳ cũng đủ để người nhận cảm thấy trân trọng hơn. Để làm 1 phong bao lì xì hoặc bao đựng thiệp đẹp bạn có thể tự chọn cách thiết kế độc đáo hoặc sáng tạo cho riêng mình nên chú ý đến kích thước của phong bao để phù hợp với tấm thiệp bên trong hoặc bạn cũng có thể đưa ý tưởng của mình cho công ty in ấn thiết kế Hà Nội chúng tôi với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được những mẫu in phong bao đựng thiệp phong bao lì xì ưng ý. Tiếp theo chúng ta có thể tự gấp phong bao cực kỳ dễ dàng và đơn giản:

– Để đựng được 1 chiếc card hoặc 1 tấm thẻ quà tặng khoảng 3,5*5 cm thì bạn cắt giấy với chiều rộng 22cm, chiều dài khoảng 23cm.
– Sau đó gấp đôi tờ giấy lại theo chiều dài. Tiếp theo bạn gấp làm đôi của mỗi bên tờ giấy lúc nãy. Đến đây thì bạn mở tờ giấy ra lại, và gấp 4 góc : Trái, phải, trên, dưới theo 4 mép cạnh trên.
– Tiếp tục giữ nguyên 4 nép gấp, bạn gập tờ giấy lại. Bạn gập ngược phần phía trên ra sau, làm theo như hình. Tiếp tục gập ngược phần bên kia.
– Bạn chú ý một chút, là phần còn lại bạn gập sao cho phần sau nó vượt quá phần trước chút để bạn có thể lồng phần sau vào phần trước.
Bây giờ bạn chỉ cần lồng thẻ card danh thiếp vào hoặc tấm thẻ quà tặng vào là đã hoàn thành rồi.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá in phong bì: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Email: [email protected]

——————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in offset của công ty in ấn thương hiệu Hà Nội
-> In phong bì chuyên nghiệp
-> Làm phong bì tại Hà Nội
-> Chọn mẫu thiết kế phong bì đẹp
-> In giấy tiêu đề thư chuyên nghiệp
-> In giấy mời chuyên nghiệp
-> In profile công ty
-> In card visit giá rẻ tại Hà Nội
-> Cách làm thiệp mời đẹp
->