Làm phong bì tại Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận in phong bì giá rẻ tại Hà Nội với số lượng không giới hạn, chúng tôi cam kết mang lại thành phẩm tốt nhất cho quý khách từ chất liệu giấy (giấy in Offset) cho đến chất lượng màu in và cách sắp xếp bố cục trên phong bì của quý khách. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo và công nghệ in Offset hàng đầu hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

LÀM PHONG BÌ VỚI KÍCH THƯỚC NHỎ 12x22cm

Phong bì có kích thước 12×22 cm(1/3 khổ A4) hoặc 16×23 cm(1/2 khổ A4) được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho việc gửi tài liệu giấy mời in trên giấy có kích cỡ nhỏ hoặc 1 tờ A4 có thể gấp đôi. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như: offset, couches, kraft…

LÀM PHONG BÌ CÔNG TY KHỔ A4

Khi gửi các loại tài liệu thông thường được in trên giấy A4 có số lượng trang nhiều hoặc tài liệu dạng profile, catalogue…cần làm phong bì phù hợp với kích thước 25×34 cm khổ A4 được làm trên giấy offset định lượng 150g sử dụng công nghệ in phun(KTS) đảm bảo chắc chắn bền đẹp. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn làm với các kích cỡ khác nhau phù hợp với yêu cầu của mình.

DỊCH VỤ LÀM PHONG BAO LÌ XÌ ĐẸP

Đáp ứng nhu cầu làm phong bao lì xì được thiết kế với hình ảnh sáng tạo độc đáo hoặc phong bao lì xì in thương hiệu công ty, dịch vụ in phong bao lì xì của chúng nhận thiết kế phong bao lì xì mới hoặc vẽ lại từ những mẫu thiết kế đã có sẵn của công ty. Và tư vấn cho khách hàng để có thể in phong bao lì xì giá rẻ nhất với chất lượng đảm bảo. Ngoài ra, công ty còn nhận đặt làm phong bao lì xì với số lượng ít để phù hợp với mọi nhu cầu.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá in phong bì: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Email: [email protected]

——————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in offset của công ty in ấn thương hiệu Hà Nội
-> In phong bì chuyên nghiệp
-> Làm bao thư – Phong thư đẹp
-> Chọn mẫu thiết kế phong bì đẹp
-> In giấy tiêu đề thư chuyên nghiệp
-> In giấy mời chuyên nghiệp
-> In profile công ty
-> In card visit giá rẻ tại Hà Nội
-> Cách làm thiệp mời đẹp
->
->