Chọn mẫu thiết kế phong bì đẹp

Thiết kế phong bì thư là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, phong bì thư được thiết kế đẹp, trình bày thanh lịch luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay cho một tổ chức. Và đó là những gì bạn cần lựa chọn khi thiết kế phong bì..

Vai trò của Phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Phong bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ.

Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao thư, thông thường khi in Phong bì nếu chỉ in logo và các thông tin cơ bản, người ta sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy đặc biệt để dùng nếu bao thư cần màu  sắc riêng. Đặc biệt lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi thành phẩm.

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường ở Việt Nam có 2 loại phong bì phổ biến là 12cmx22cm (phong bì 1/3 A4) và 25cmx34cm (phong bì A4), ngoài ra còn có kích thước 16cmx23cm (phong bì A5). Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước làm Phong bì giá rẻ phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

– Phong bì thường được in trên chất liệu giấy in Offset với các định lượng khác nhau phụ thuộc vào kích thước của mỗi loại.

-Nội dung in trên phong bì bao gồm logo, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…

-Quy trình in phong bì cũng tương tự như các sản phẩm in khác như in danh thiếp, in catalogue,v.v… sau khi sản phẩm in xong được bế theo khuôn, gấp dán thành phẩm.

• Bạn có thể in đầy đủ màu sắc trên một mặt hoặc cả hai mặt của phong bì.
• Chất liệu bạn có thể chọn là giấy Couches, Offset hoặc Conqueror
• Định lượng giấy từ 80gr – 150 gr
• Thời gian giao hàng  5-7 ngày

 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU HÀ NỘI – HANOIBRANDS.VN
Địa chỉ công ty in: 21 Hồ Văn Chương, ngõ 221 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội
Báo giá thiết kế phong bì: 0947 99 8282 – 0973 204 255 – 0965 753 182
Email: [email protected]

——————————————————————————————————————————————————–

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm in offset của công ty in ấn thương hiệu Hà Nội
-> In phong bì chuyên nghiệp
-> Làm phong bì tại Hà Nội
-> Làm bao thư – Phong thư đẹp
-> In giấy tiêu đề thư chuyên nghiệp
-> In giấy mời chuyên nghiệp
-> In profile công ty
-> In card visit giá rẻ tại Hà Nội
-> Cách làm thiệp mời đẹp
->